Chế tạo nam châm vĩnh cửu NQ-Fe-B chất lượng cao giữa Trung tâm nghiên cứu vật liệu tiên tiến AMREC, SIRIM Bhd, Malaysia và Viện Khoa học Vật liệu, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Nguyễn, Xuân Phúc (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Phúc, GS,TSKH; Nguyễn Văn Vượng, PGS,TSKH; Đỗ Vương Hoành, TS; Vũ Hữu Tường, KS -- Từ khóa: Nam châm vĩnh cửu