Nghiên cứu xây dựng công nghệ chế tạo vật liệu quang tử cấu trúc planar - Lê, Quốc Minh (2011)
Tác giả: Lê Quốc Minh, PGS,TS; Vũ Văn Lực, PGS,TS; Trần Kim Anh, PGS,TS; Chu Đình Thuý, PGS,TS -- Từ khóa: Vật liêu quang tử; Cấu trúc Planar; Vật liệu mới