Thực trạng và nguyên nhân tội tham ô cố ý làm trái, hối lộ ởViệt Nam từ 1986 đến nay - Bùi, Hữu Hùng (2011)
Tác giả: Bùi Hữu Hùng; Trần Công Phàn; Lê Minh Tuấn; Lưu Văn Chỉnh -- Từ khóa: Tham ô; Hối lộ; Cố ý làm trái; Tội cố ý làm trái