Một số quan điểm , chính sách và giải pháp đối với hợp tác nông nghiệp ở vùng Đồng bằng Bắc Bộ hiện nay - Chu, Văn Vũ (2011)
Tác giả: Chu Văn Vũ; Phan Sĩ Mẫn, TS; Trần Ngọc Ngoạn, TS; Nguyễn Đức Thịnh, TS -- Từ khóa: Hợp tác xã