Những luận cứ khoa học cho việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật về kinh tế nhằm thúc đẩy quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá. - Trần, Du Lịch (2011)
Tác giả: Trần Du Lịch, LS,TS; Lê Hồng Hạnh, TS; Nguyễn Văn Luyện, TS; Dương Đăng Huệ, Ts -- Từ khóa: Pháp luật kinh tế