Triển vọng và giải pháp phát triển quan hệ thương mại Việt Nam - Hàn Quốc trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Nhung, TS; Phạm Thị Thu, TS; Vũ Quốc Trí, ThS; Lương Hoàng Thái, ThS -- Từ khóa: Quan hệ thương mại; Hợp tác thương mại; Việt Nam; Hàn Quốc