Chính sách lưu thông hàng hóa và tổ chức hợp lý các kênh lưu thông hàng hóa - Đinh, Văn Thành (2011)
Tác giả: Đinh Văn Thành, PTS; Trần Công Sách, KS; Vũ Thanh Nga, KS; Nguyễn Hữu Khoả -- Từ khóa: Chính sách lưu thông hàng hóa; Lưu thông hàng hóa; Tổ chức hợp lý