Chọn thuần, phục tráng giống lúa một bụi đỏ cho vùng chuyển đổi lúa-tôm tỉnh Bạc Liêu - Lưu, Văn Quỳnh (2011)
Tác giả: Lưu Văn Quỳnh, TS; Nguyễn Thị Huyền, KS; Lê Thị Cẩm Loan, TS; Vương Đình Tuấn, TS -- Từ khóa: Giống lúa; Mô hình lúa-tôm; Đồng bằng sông Cửu Long