Nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy cắt plasma cỡ lớn 9m x 20m phục vụ chương trình đóng tàu - Trương, Hữu Chí (2011)
Tác giả: Trương Hữu Chí, TS; Trần Kim Quế, KS; Nguyễn Ngọc Hùng, KS; Nguyễn Đình Giá, KS -- Từ khóa: Máy công cụ; Bộ điều khiển CNC; Máy cắt; Plasma