Nghiên cứu công nghệ tuyển quặng đồng - niken Bản Phúc, Sơn La - Vũ, Tân Cơ (2011)
Tác giả: Vũ Tân Cơ, KS; Trần Tuyết Mai, KS; Lê Đình Lập, KS; Ngô Đức Nhạ, KS -- Từ khóa: Quặng đồng; Quặng niken; Đồng; Niken; Công nghệ tuyển; Quặng đồng - niken