Cơ sở khoa học của các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả Quyết định 173/2001/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (Đối với hệ thống cơ quan công tác dân tộc) - Lê, Ngọc Thắng (2011)
Tác giả: Lê Ngọc Thắng, PGS,TS; Nguyễn Thành Công; Sơn Phước Hoan; Hà Quế Lâm -- Từ khóa: Dân tộc; Công tác dân tộc; Quyết định 173