Luận cứ khoa học về đổi mới chính sách đầu tư ở nước ta trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Quang Thái (2011)
Tác giả: Nguyễn Quang Thái, TS; Lê Anh Sơn, PTS; Nguyễn Thị Ngọc Mai, PGS, PTS; Hà Huy Thành, PTS -- Từ khóa: Đầu tư; Chính sách đầu tư; Đổi mới; Vốn đầu tư; Vốn trong nước; Vốn ngoài nước