Công nghệ sản xuất da váng trâu bò để sản xuất các mặt hàng da váng có chất lượng và giá trị cao - Bùi, Đức Vinh (2011)
Tác giả: Bùi Đức Vinh, KS; Hoàng Mạnh Hùng, KS; Nguyễn Hữu Cường, KS; Lê Kế Sơn -- Từ khóa: Công nghệ sản xuất; Da váng trâu bò; Da váng phủ; Da váng nhung