Nghiên cứu và ứng dụng chế phẩm sinh học "CN" phục vụ chăn nuôi lợn gia đình ở nông thôn - Đào, Thị Kim Nhung (2011)
Tác giả: Đào Thị Kim Nhung, TS; Phùng Đức Hữu; Hà Duy Thứ; Nguyễn Ngọc Nghiệp -- Từ khóa: Chế phẩm sinh học; Chăn nuôi lợn; Chăn nuôi gia súc