Đánh giá tiềm năng và giá trị sử dụng một số khoáng chất công nghiệp ( diatomit, bentomit, zeolit, kaolin ) ở Nam Trung Bộ và Tây Nguyên phục vụ công nông nghiệp và xử lý môi trường - Vũ, Xuân Bách (2011)
Tác giả: Vũ Xuân Bách, KS; Nguyễn Tiến Bào , TSKH; Hoàng Viết Hạnh, KS; Nguyễn Trọng Hùng, KS -- Từ khóa: Khoáng chất công nghiệp; Nam Trung Bộ; Tây Nguyên; Diatomit; Bentomit; Kaolin; Zeolit