Phương hướng và giải pháp phát triển hợp tác xã thương mại Việt Nam giai đoạn 2005-2010 - Nguyễn, Văn Long (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Long, TS; Lê Trịnh Minh Châu, PGS,TS; Nguyễn Xuân Chiến , ThS; Nguyễn Toàn Thư, CN -- Từ khóa: Hợp tác xã thương mại