Một số chính sách và giải pháp chủ yếu cấp bách nhằm phát triển quan hệ thương mại khu vực biên giới Việt-Trung - Nguyễn, Hồng Sinh (2011)
Tác giả: Nguyễn Hồng Sinh, KS; Phạm Ngọc Bảo, CN; Từ Thanh Thủy, CN; Trần Hoàng, CN -- Từ khóa: Quan hệ thương mại; Việt-Trung; Thương mại quốc tế; Chính sách mậu dịch; Tổng quan chính sách; Giải pháp; Biên giới Việt-Trung