Những chính sách và giải pháp chủ yếu nhằm hình thành và phát triển chợ đầu mối tiêu thụ nông sản - Phạm, Hồng Tú (2011)
Tác giả: Phạm Hồng Tú, CN; Nguyễn Việt Hưng, ThS; Đỗ Kim Chi, ThS; Phạm Hồng Lam, CN -- Từ khóa: Chợ; Chợ nông sản; Chợ đầu mối