Giải pháp phát triển các dịch vụ hỗ trợ nhằm thuận lợi hoá thương mại tại các cửa khẩu biên giới phía Bắc Việt Nam - Lê, Trịnh Minh Châu (2011)
Tác giả: Lê Trịnh Minh Châu, PGS,TS; Trịnh Thị Thanh Thuỷ, ThS; Nguyễn Xuân Phương, CN; Nguyễn Văn Hội, CN -- Từ khóa: Dịch vụ hỗ trợ thương mại; Cửa khẩu biên giới