Các giải pháp để giảm thiểu chi phí liên quan đến hoạt động vận tải, giao nhận và bảo hiểm nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng xuất khẩu Việt Nam - Phạm, Thị Cải (2011)
Tác giả: Phạm Thị Cải, ThS; Lê Huy Khôi, ThS; Hoàng Thị Hương Lan, CN; Phan Thị Bạch Tuyết, CN -- Từ khóa: Xuất khẩu hàng hoá