Nghiên cứu thị trường - marketing xuất khẩu chè - Nguyễn, Thị Nhiễu (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Nhiễu, TS; Đỗ Kim Chi, ThS; Hoàng Thị Vân Anh, ThS; Lê Huy Khôi, ThS -- Từ khóa: Chè; Xuất khẩu chè; Thị trường chè; Marketing