Đánh giá thực trạng và định hướng tổ chức các kênh phân phối một số mặt hàng chủ yếu ở nước ta thời kỳ đến năm 2015 - Đinh, Văn Thành (2011)
Tác giả: Đinh Văn Thành, PGS,TS; Nguyễn Thị Thanh Hà, ThS; Đỗ Kim Chi, ThS; Phạm Hồng Tú, CN -- Từ khóa: Phân phối hàng hoá; Lưu thông hàng hoá