Tổ chức phát triển thị trường mặt hàng mía đường, đậu tương và thịt lợn - Trần, Công Sách (2011)
Tác giả: Trần Công Sách, PTS; Đinh Văn Thành, PTS; Phạm Hồng Tú, KS; Nguyễn Văn Toàn, CN -- Từ khóa: Tổ chức phát triển thị trường; Mía đường; Đậu tương; Thịt lợn; Dự báo; Thực trạng; Thị trường mía đường