Nghiên cứu các giải pháp nâng cao độ chính xác đo cao GPS trong điều kiện Việt Nam - Phạm, Hoàng Lân (2011)
Tác giả: Phạm Hoàng Lân, GS,TSKH; Đặng Nam Chinh, PGS,TS; Lê Minh Tá, TS; Trần Thuỳ Dương, ThS -- Từ khóa: Đo cao GPS