Nghiên cứu xây dựng hệ thống điều khiển tích hợp cho các doanh nghiệp sản xuất quy mô vừa và nhỏ - Nguyễn, Xuân Quỳnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Quỳnh, TS; Nguyễn Ngọc Lâm, TS; Lê Văn Lợi, ThS; Nguyễn Duy Hưng, KS -- Từ khóa: Doanh nghiệp sản xuất; Quy mô vừa và nhỏ; Tự động hóa tích hợp; Hệ thống điều khiển tích hợp