Khảo sát một số hướng công nghệ ưu tiên của một số ngành công nghiệp quan trọng dầu khí, viễn thông, điện tử, tin học - Trần, Minh Tiến (2011)
Tác giả: Trần Minh Tiến, PTS; Trịnh Anh Dũng, KS; Chu Quốc Tuấn, KS; Nguyễn Anh Tuấn, TS -- Từ khóa: Hướng công nghệ ưu tiên; Công nghiệp hóa; Hiện đại hóa; Dầu khí; Viễn thông; Điện tử; Tin học; Công nghệ thông tin