Đồ án thiết kế bơm tua bin thủy luân AT 60-6 (Giải pháp công trình và thiết bị cấp nước miền núi) - Trương, Đình Dụ (2011)
Tác giả: Trương Đình Dụ, GS, PTS; Nguyễn Vũ Việt, KS; Đặng Đình Khải, KS; Đỗ Huy Cương, KS -- Từ khóa: Cấp nước; Thiết bị; Bơm nước; Thiết kế; Tua bin thủy luân; Đồ án