Tập VI - Nghiên cứu sự ảnh hưởng của công trình ngăn sông vùng triều đến môi trường (giải pháp công nghệ tạo nguồn nước vùng ven biển) - Trương, Đình Dụ (2011)
Tác giả: Trương Đình Dụ, GS, PTS; Nguyễn Thanh Ngà, GS; Nguyễn Quang Trung, ThS; Nguyễn Thị Hương, KS -- Từ khóa: Ngăn sông; Môi trường; Tác động; Công trình ngăn sông; Vùng triều