Đồ án thiết kế bơm tua bin thủy luân AT 40-6 (Giải pháp công trình và thiết bị cấp nước miền núi) - Trương, Đình Dụ (2011)
Tác giả: Trương Đình Dụ, GS, PTS; Nguyễn Vũ Việt, KS; Đặng Đình Khải, KS; Đỗ Huy Cương, KS -- Từ khóa: Cấp nước; Thiết bị; Bơm nước; Tua bin; Thủy luân; Thiết kế; Đồ án