Hoàn thiện kỹ thuật sản xuất cá rô phi chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. - Nguyễn, Công Dân (2011)
Tác giả: Nguyễn Công Dân, TS; Trần Đình Luân, ThS; Bùi Huy Cộng, KS; Nguyễn Văn Chiến, KS -- Từ khóa: Cá rô phi