Đánh giá nguồn lợi sinh vật biển và hiện trạng môi trường vùng biển quần đảo Trường Sa - Hiện trạng và nguôn lợi cá rạn san hô vùng biển quần đảo Trường Sa - Đỗ, Công Thung (2011)
Tác giả: Đỗ Công Thung, TS; Nguyễn Văn Quân; Đỗ Mạnh Hào; Trần Mạnh Hà -- Từ khóa: Nguồn lợi sinh vật biển; Nguồn lợi cá; Trường Sa