Đánh giá nguồn lợi sinh vật biển và hiện trạng môi trường vùng biển quần đảo Trường Sa - Nguồn lợi rong biển quần đảo Trường Sa - Đỗ, Công Thung (2011)
Tác giả: Đỗ Công Thung, TS; Đàm Đức Tiến, TS; Nguyễn Đăng Ngải, ThS; Trần Mạnh Hà, CN -- Từ khóa: Nguồn lợi sinh vật biển; Nguồn lợi rong biển; Trường Sa