Thực trạng và giải pháp nâng cao năng lực quản lý của cán bộ địa chính phường - Nguyễn, Mạnh Hiển (2011)
Tác giả: Nguyễn Mạnh Hiển, KS; Nguyễn Xuân Lai; Vũ Trọng Bảo; Phạm Văn Hường -- Từ khóa: Địa chính; Cán bộ địa chính