Chiến lược phát triển đô thị quốc gia (thời kỳ 1995 - 2010) - Lê, Hồng Kế (2011)
Tác giả: Lê Hồng Kế, PTS; Lưu Đức Hồng, PTS; Đào Ngọc Thước, KTS; Phạm Văn Nghi, KTS -- Từ khóa: Đô thị; Chiến lược phát triển; Năm 1995-2010; Dân số; Lao động; Phân bố dân cư; Quỹ đất