ứng dụng các tư liệu viễn thám thành lập các loại bản đồ đất nông nghiệp - Bùi, Quang Toản (2011)
Tác giả: Bùi Quang Toản, KS; Hồ Tấn Năm; Phạm Thị Bình; Nguyễn Văn Hải -- Từ khóa: Bản đồ; Đất nông nghiệp; Lập bản đồ; ứng dụng; ảnh viễn thám