Ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy mô tế bào thực vật trong nhân nhanh cây ăn trái, cây dược liệu và cây rừng - Phần hoạt động của các tỉnh phía Nam - Nguyễn, Văn Uyển (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Uyển, PGS,TS; Trần Văn Minh; Thái Xuân Du; Nguyễn Ngọc Dung -- Từ khóa: Nuôi cấy mô tế bào; Cây ăn trái; Cây dược liệu; Cây rừng