Suất tiêu thụ điện của các mỏ than hầm lò - Phạm, Đức Độ (2011)
Tác giả: Phạm Đức Độ, KS; Trần Minh, KS; Nguyễn Hồng Minh, KS; Doãn Xuân Bái, KS -- Từ khóa: Suất tiêu thụ điện; Mỏ than hầm lò; Phương pháp xác định