Hệ thống thông tin sốt rét mới và việc mở rộng các chỉ số dịch tễ học trong chương trình phòng chống sốt rét ở Việt Nam - Lê, Xuân Hùng (2011)
Tác giả: Lê Xuân Hùng, BS; Đặng Văn Thích; Trịnh Hồng; ^Nguyễn Ngô Hương -- Từ khóa: Chương trình phòng chống; Chỉ số dịch tễ; Sốt rét; Bệnh nhiễm khuẩn