Quan niệm của các nhà kinh điển Mác-xít về xây dựng cơ sở vật chất của chủ nghĩa xã hội và việc vận dụng của Đảng ta vào xây dựng kinh tế thời kỳ đổi mới - Lê, Khắc Thành (2011)
Tác giả: Lê Khắc Thành, CN; Đặng Lễ Nghi, TS; Phạm Văn Chúc, TS; Trần Ngọc Linh, TS -- Từ khóa: Xây dựng cơ sở vật chất; Chủ nghĩa xã hội