Những quan điểm cơ bản của các nhà kinh điển Mác xít về tầng lớp trí thức và yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nước ta đối với đội ngũ trí thức Việt Nam hiện nay - Ngô, Đình Xây (2011)
Tác giả: Ngô Đình Xây, TS; Trần Ngọc Linh, TS; Phạm Tất Dong, GS,TS; Trần Xuân Cầm, PGS,TS -- Từ khóa: Trí thức; Việt Nam; Quan điểm Mác-xít