Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình tẩy giun hàng loạt đến sự phát triển thể lực ở học sinh tiểu học (6-11 tuổi) - Nguyễn, Thị Việt Hoà (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Việt Hoà, ThS; Nguyễn Thị Loan; Nguyễn Thu Hương; Nguyễn Thị Mai -- Từ khóa: Bệnh giun; Tẩy giun; Học sinh