Xác định ảnh hưởng của albendazale và praziquantel đến chức năng gan trong điều trị bệnh ấu trùng sán lợn - Đoàn, Thị Hạnh Nguyên (2011)
Tác giả: Đoàn Thị Hạnh Nguyên, ThS; Đặng Thị Cẩm Thạch; Phạm Thị Lã; Lê Kiến Ngãi -- Từ khóa: Bệnh sán; Sán lá gan; Bệnh ấu trùng sán lợn