Các chỉ số muỗi, bọ gậy và độ nhạy cảm với một số hoá chất diệt côn trùng của muỗi Aede aegypti ở Nam bộ, Tây Nguyên và Trung bộ - Vũ, Đức Hương (2011)
Tác giả: Vũ Đức Hương, TS; Nguyễn Thị Bạch Ngọc; Nguyễn Văn Ngọc; Nguyễn Hữu Cường -- Từ khóa: Sốt rét; Bọ gậy; Muỗi; Hoá chất diệt côn trùng