Đánh giá hiện trạng, dự báo biến động và đề xuất giải pháp sử dụng hợp lý tài nguyên một số vũng, vịnh chủ yếu ven bờ biển Việt Nam - Điều kiện tự nhiên hai vũng-vịnh trọng điểm Bái Tử Long và Chân Mây (đặc điểm khí hậu-thuỷ văn) - Mai, Trọng Thông (2011)
Tác giả: Mai Trọng Thông, TS; Nguyễn Lập Dân, TS; Hoàng Lưu Thu Thuỷ, ThS; Phan Thị Thanh Hằng, ThS -- Từ khóa: Vũng; Vịnh; Bái Tử Long; Chân Mây; Tài nguyên thiên nhiên