Đánh giá hiện trạng, dự báo biến động và đề xuất giải pháp sử dụng hợp lý tài nguyên một số vũng, vịnh chủ yếu ven bờ biển Việt Nam - Phân tích, đánh giá một số tiềm năng sử dụng quan trọng của hệ thống vũng-vịnh ven bờ biển Việt Nam dựa trên tiêu chí hìn - Bùi, Văn Vượng (2011)
Tác giả: Bùi Văn Vượng, CN; Trần Đức Thanh, TS; Đặng Hoài Nhơn, CN; Nguyễn Thị Kim Anh, KS -- Từ khóa: Tài nguyên thiên nhiên; Vũng; Vịnh; Bờ biển