Đánh giá hiện trạng, dự báo biến động và đề xuất giải pháp sử dụng hợp lý tài nguyên một số vũng, vịnh chủ yếu ven bờ biển Việt Nam - Phương pháp luận nghiên cứu sử dụng hợp lý tài nguyên vũng-vịnh - Trần, Đức Thanh (2011)
Tác giả: Trần Đức Thanh, TS; Nguyễn Hữu Cử, TS; Bùi Văn Vượng, CN; Nguyễn Thị Kim Anh, KS -- Từ khóa: Tài nguyên thiên nhiên; Vũng; Vịnh