Nghiên cứu chế tạo thiết bị tự động hóa và công nghệ phun phủ plasma các chi tiết dạng trục - Trần, Việt Hùng (2011)
Tác giả: Trần Việt Hùng, PTS; Nguyễn Hải Hà, KS; Nguyễn Chỉ Sáng, KS; Phan Công Chính, KS -- Từ khóa: Plasma; Phun phủ; Tự động hóa; Trục máy