Nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ mô phỏng trong kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng. Quyển 5: Các báo cáo chuyên đề - Nguyễn, Đức Luyện (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Luyện, PGS,TS; Nguyễn Công Định, PGS,TSKH; Nguyễn Đức Cương, GS,TSKH; Lâm Văn Điệt, TS; và những người khác -- Từ khóa: Đồ hoạ máy tính; Thực tại ảo; Phần mềm máy tính