Nghiên cứu đặc điểm sinh học kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm mực nang( Sapia pharaonis Ehrenberg,1831) - Nguyễn, Thị Xuân Thu (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Xuân Thu, TS; Phan Đăng Hùng, ThS; Lê thị Thu Thảo, ThS; Mai Duy Minh, ThS -- Từ khóa: Cá mực; Mực nang