Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ bảo quản thuỷ sản sau thu hoạch - Lê, Đức Trung (2011)
Tác giả: Lê Đức Trung, TS; Nguyễn Văn Thoa, GS,TSKH; Nguyễn Thị Hương Thảo, ThS; Đặng Thị Tuyết Loan, KS -- Từ khóa: Bảo quản sau thu hoạch; Công nghệ sau thu hoạch; Thuỷ sản